ท้อง4เดือนมีอาการฉี่บ่อยฉี่ไม่สุด

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะกังวนมากจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

ของเค้าอาการเดียวกันเลยค่ะฉี่บ่อยมาก ปวดมากแต่ฉี่ออกมานิดเดียวบางทีเหมือนฉี่ไม่สุดเลยแจ้งหมอที่ฝากครรภ์เค้าให้ยาฆ่าเชื้อมากิน กินได้2วันก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ แม่ลองแจ้งหมอดูนะคะ

ปกตินะคะ เพราะท้องยิ่งโต ยิ่งฉี่บ่อย เคยถามหมอที่ร.พ แล้วค่ะ เรามีอาการคล้ายๆกันเลย อีกสาเหตุเราดื่มน้ำถี่ไป เลยทำไห้ความรู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันค้ะ ปวดฉี่บ่อย แล้วก้อฉี่ไม่ค่อยออกด้วย เหมือนฉี่ไม่สุดเลย ปวดท้องน้อยนิดหน่อย เปนบ้างครั้งค่ะ เพราะกินน้ำเยอะด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะส่วนตัวก่อนท้องเป็นคนฉี่บ่อยอยู่แล้วพอท้องฉี่บ่อยมากๆแถมรู้สึกฉี่ไม่สุด พึ่งฉี่ไปแต่เหมือนยังปวดตลอดเลย

เป็นค่ะ บางวันฉี่ยังออกห้องน้ำยังไม่ถึงนาทีเลย ต้องกลับไปใหม่ บางวันเดินฉี่ทั้งวันทั้งคืน

14w ฉี่บ่อย หิวน้ำบ่อย ฉี่ทุกชั่วโมงเลย แอบกังวลเรื่องเบาหวาน

14w ฉี่บ่อยหิวน้ำบ่อย ฉี่ทุกชั่วโมงเลย แอบกังวลเรื่องเบาหวาน

มีอาการปวดหน่วงๆเวลาฉี่เสดด้วยแม่ๆเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ควรหาหมอค่ะถ้าฉี่ไม่สุดเสี่ยงหลายอย่างนะ

หากมีอาการดังกล่าวมาต้องไปหาหมอแล้วค่ะ