เบาหวานก่อนตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ แล้วคลอดน้องออกมาปกติแข็งแรงดีไหม พอดีแม่บ้านนี้เป็นค่ะ กลัวมากค่ะคนนู้นคนนี้ชอบพูดว่าลูกจะออกมาไม่ปกติ จะพิการ?

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นคะ น้องออกมาแข็งแรงดีคะ ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วยนะคะ

5y trước

บ้านนี้ทีแรกฟังคนอื่นจนเครียดเหมือนกันคะ แต่สามีบอกให้ปล่อยผ่านแล้วหันมาใส่ใจลูกในท้องแทนคะ สู้ๆ คะ