32+3w

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ของจางๆไม่มีรสชาตินี่กินไม่ได้เลยค่ะ เพราะจะอ้วกออกตลอด มีอาการเหม็นอาหารด้วยค่ะ ของเปรี้ยวนี่ขาดมือไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

อ่านโพสต์นี้แล้วน้ำลายสอตามเลยค่ะ 😂😂 บ้านนี้ตอนท้องไม่เป็นเลยค่ะ กินอร่อยทุกอย่าง แต่ของเปรี้ยวนี่ไม่สนใจเลย 😅