36+4

มีแม่บ้านไหนเป็นบ่างคะลูกดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมาก ปวดหลังมากกว่าเดิมเวลาลุกนั้งจะรู้สึกเจ็บตรงจิมิเวลาเดินก็เจ็บเหมือนกัน บางครั้งก็เหมือนมีน้ำใสๆออกตรงช่องคลอดแต่ไม่เยอะนะคะนิดเดียว กังวลมากคะกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอดวันที่2มีนา?? มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีท้องแข็งหรือปวดถี่หาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า