ปวดท้อง

มีแม่บ้านไหนเป็นบางปวดท้อง​ จุกท้อง​ เป็นแน่ๆท้อง​ อธิบายไม่ถูกทรมานจัง​ 35wอันตรายไหมปวดไปยันข้่างหลัง

1 Trả lời

จุกท้องแน่นท้องคือกรดไหลย้อนหรือท้องอืดค่ะ เกิดจากแม่ทานเยอะเกินไป ควรทานน้อยๆแล้วแบ่งเป็นมื้อย่อยๆ5มื้อเอาค่ะ