ใครเป็นบ้าง

มีแม่บ้านไหนเปนเเหมือนกันบบ้างค่ะ คือตอนนี้ได้23Wแล้ว รู้สึกร้อน หงุดหงิดกับอากาศบ้านเรามากๆ ร้อนเหงื่อออกเต็มตัวเต็มหัวผมก็เปียกเหนียวไปหมด แม่บ้านไหนมีแอร์คงไม่มีอาการแบบนี้แต่แม่บ้านนี้ขี้ร้อนและหงุดหงิดมากๆเรยค่ะ อาบน้ำวันล่ะ7-8รอบ บางทีตี2-ตี3ก็ตื่นมาอาบน้ำจนตอนนี้รู้สึกทั้งง่วงทั้งเพลียแต่ก็นอนหลับไม่ได้สนิท ยิ่งบ่าย1-2-3 ยิ่งอยู่ไม่ได้เรยค่ะแม่นี้หงุดหงิดไปหมด???

บ้านนี้ก็อาบน้ำวันล่ะ4-5รอบ​ เปิดแอร์เฉพาะตอนบ่ายกับตอนนอน​ ผมเหนียวต้องสระทุกวันเลยคะแม่😅

เหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนใส่แต่กางเกงค่ะ ร้อนมากนอนไม่ได้เลยค่ะ