เลือดกำเดาไหล !!

มีแม่บ้านไหนเคยเลือดกำเดาไหลบ้างมั้ยเอ่ย ?? ตอนนี้ประมาณ 7 เดือน มีเลือดกำเดาไหล แต่ไม่ได้เยอะมาก ตอนแรกก็นึกว่าน้ำมูกใสๆ เอาทิชชูเช็ดปกติ พอเห็นทิชชูมีเลือดก็ตกใจ เอ้าเลือดกำเดา !! แต่แปปเดียวเลือดก็หยุด ลองหาอ่านจากในแอปเลยคลายกังวลไปได้บ้าง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ แชร์ได้เลยนะคะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ เป็นผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือดค่ะ หมอที่ฝากครรภ์บอกไว้ค่ะเเม่