มีแม่บ้านไหนเคยเป็นซีสที่รังไข่ ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นซีสที่รังไข่ ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ มีอาการปวดท้องมาก หมอบอกรังไข่น่าจะบิดขั้ว อาจจะได้ผ่าตัด พึ่งได้ 9week เองค่ะ กังวลมากๆ

1 Trả lời

เป็นก่อนท้องคะ ตอนแรกกลัวเหมือนกันไปตรวจหมอบอกหายไปเองค่ะ