ลูกอึมีสีดำปนออกมา

มีแม่บ้านไหนเคยเจอไหมคะ อึเป็นเส้นๆ สีดำออกมา น้องอายุ 1 เดือนครึ่งค่ะ อาการอื่นไม่มีค่ะ กินปกติ นอนปกติ ไม่มีไข้ เล่นได้ปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกอึมีสีดำปนออกมา
1 Trả lời

ถ้าป้อนกล้วยน้อง อึจะมีเส้นสีดำๆออกมาด้วยค่ะ ก่อน6เดือนกินนมอย่างเดียวนะคะแม่

2y trước

ทานนมแม่ล้วนค่ะ ไม่ได้ให้ทานอะไรเลย