อยากถามแม่ๆหน่อยคร้า ช่วยตอบหน่อยนะคร้า

มีแม่บ้านไหนเคยรุ้สึกว่าลูกมาดุกดิกยุที่จิมิบ้างไหมคร้า คือแบบดุกดิกแบบลูกจะหลุดออกมาคร้า อยากรุ้ว่าเป็นอยู่คนเด่วหรือเปล่าคร้า

บ้านนี้เป็นค่ะ ดิ้นทีเจ็บร้าวมากสงสัยอยากออกเต็มทีแต่ออกไม่ได้😂

5y trước

คร้าคุนแม่

เป็นคะ ปวดจิมิด้วย

5y trước

ช่าย คร้าคุนแม่