ตั้งครรภ์14wภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่บ้านไหนเคยภาสะแท้งคุกคามบ้างไหมคะ ปวดท้องมาก หมอฉีดยากันแท้งให้แต่ก็ยังปวดท้องไม่หายสักที

บ้านนี้แต่ตอนก็ปวดท้องแบบจี๊ดๆคะ ตอนนั้นยังได้ 7 w ไปฝากท้องที่คลีนิคหมอเลยถามว่าคุณแม่จะฉีดยากันแท้งไหมคะหรือให้เอายาแบบกินไปดี หนูเลยบอกว่า เอาแบบยากินดีกว่าคะโดนไป 600 นิดๆก็ถือว่าโอเครนะคะตอนนี้ยังมีปวดจี๊ดๆบางวันแต่ก็ไม่เป็นบ่อยเหมือนเมื่อก่อนเริ่มสบายใจแล้วคะ แต่ก็เดินบ่อยเหมือนกันนะคะ 😅 หมอยิ่งสั่งให้งดเดินบ่อย

9mo trước

ฉีดยาไว้ ตอนนี้3-4วันแล้วยังปวดบีบไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่9wโดนฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็มจนตอนนี้14wแล้วค่ะแต่ของเราไม่ค่อยมีอาการปวดท้องค่ะ แนะนำนอนพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินบ่อยเกินไปค่ะ