สอบถาม

มีแม่บ้านไหนเคยทานตัวนี้บ้างค่ะ ควบคุมเบาหวานได้จริงหรือป่าวค่ะ

สอบถาม

ทานยุค่ะ ตอนยังไม่ทานได้กลืนน้ำตาล เจาะ 4 เข็มค่ะพอทานค่าน้ำตาลปกติค่ะแต่ต้องพยายามงกกระทิขนมหวานคะ แต่นี้ก็มีแอบกินบ้างนานๆครั้งแต่ก็ปกติค่ะตอนนี้ กป ที่2 แล้วคะ

ที่บ้านทานหมดไป2กระปุกแล้วค่ะ เรากินหวานมากๆทุกวันแต่ไปตรวจน้ำตาลก็ปกติทุกครั้งนะคะ

บ้านนี้เพิ่งสั่งจ๊าแม่พรุ่งนี้น่าจะถึง อยากทานคุมน้ำตาลจ๊า ตรวจเบาหวานไม่ผ่าน😆😆

กินน้ำใบเตยต้มดีที่สุดค่ะ น้ำตาลลดลงไม่มีอันตรายนะคะ

ว่าจะลองซื้อมาทานเหมือนกันค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นบอกดี

เราดื่มอยู่ค่ะ2กระปุกแล้วควบคู่กับต้มน้ำใบเตยค่ะ

กำลังทานคะ เหลือ2กระปุกสนใจบอกได้นะคะ พอดีทานยากคะ

5y trước

เราชงผสมมอลล์หรือโอวันตินค่ะ แต่ไม่เติมข้นหรือน้ำตาลนะคะ ทานง่ายขึ้นแถมอิ่มด้วยค่ะ ลองดูนะคะแม่

เห็นแม่หลายท่านบอกไม่ได้ผลเลยค่ะ

กำลังจะลองซื้อมาทานอยู่พอดีค่ะ

จะลองซื้อมาทานอยู่เหมือนกันค่ะ