อยากทราบ

มีแม่บ้านไหนอ้วนตั้งแต่ก่อนท้องหรือหน้าท้องหนาแล้วเหมือนท้องไม่ออกบ้างคะ บ้านนี้ 25+6w แต่หน้าท้องเหมือนคนอ้วนมีพุงปกติเลยค่ะ ปกติไหมคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องสองก่อนท้องหนัก59โลค่ะส่วนเรื่องนน.กับหน้าท้องเพิ่งมาออกตอน7เดือนค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง