หน้าขึ้นฝ้าตอนตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนหน้าขึ้นฝ้าตอนท้องมั้ยค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ครั้งที่3แล้ว ท้อง1-2ไม่เคยขึ้นฝ้าเลยค่ะ มาท้อง3 ฝ้ามาเต็มมากค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นอาการแบบเดียวกัน มาบอกเล่าสู่ฟังบ้างน่ะค่ะ ว่าคลอดแล้วฝ้าจะหายมั้ย32week6day #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตามค่ะบ้านนี้32w5ทั้งสิวฝ้าเลยค่ะ.ถเาคลอดแล้วจะหายมัย

1y trước

ขอให้หายน่ะค่ะแม่ ไม่มีความมั่นใจเลย