ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย

มีแม่บ้านไหนลูกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ แม่บ้านนี้ 27 + 2 น้องยังต่ำกว่าเกณฑ์มากค่ะ บำรุงอะไรดีคะแม่ๆ

1 Trả lời

ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้า 1 ลูก นมถั่วเหลือง 1 นมวัว 1 ทานอาหารครบ 5 หมู่ พวกโปรตีนเนื้อสัตว์ก็ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ ตอนนี้หน้าอโวคาโด้เพิ่มไปอีกอย่างวันละ 1 ลูก ลุ้นเดือนหน้าต่อค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰