ผดผื่นขึ้นหน้า

มีแม่บ้านไหนลูกน้อยผดผื่นขึ้นหน้ามัยคะแล้วจะเป็นอันตรายมัยคะ ใช้อะไรถึงจะหาย

ผดผื่นขึ้นหน้า

บ้านนี้ใช่นมแม่แค่4วันก็หายเลยครับ พยายามอย่าให้ลูกร้อนจนเหงื่อออกเยอะครับ บ้านนี้เป็นแค่ผื่นใส ถ้าหนักคือผื่นแดง ต้องพบแพทย์ครับ เพราะต่อมน้ำเหลืองน้องไม่ดี แต่ส่วนใหญ่จะหายเองครับ ลองน้ำนมแม่ก่อนเลย บ้านนี้หายแล้ว คลอดได้20วัน

4y trước

ขอบคุณคะ

เราใช้ เฟย์แอนเมย์ ก็ดีขึ้นนะ

ปกติคะแม่ เดี่ยวหายคะ

ปกติ​ค่ะ ​เดี๋ยว​ก็หาย

4y trước

ขอบคุณคะแม่