เงินอุดหนุนบุตร

มีแม่บ้านไหนลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรแล้วยังไม่ได้รับไหมคะ บ้านนี้น้องคลอดกันยาทำเรื่องตุลา ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้รับเงินเลยค่ะ ผูกบัญชีพร้อมเพย์ก็แล้วแต่ขึ้นว่าจ่ายเงินไม่สำเร็จ ต้องติดต่อที่ไหนคะ

1 Trả lời

อบตที่แม่ลงทะเบียนไว้เลยคะ บ้านนี้รอ3เดือน พอเข้าเดือน4ติดต่ออบต เดือนหน้าได้เลยคะ