แม่บ้านนี้ 38 week กำหนดคลอด 12 กพ. นัดหมอผ่า 4 กพ. กลัวแตกก่อนค่ะ

#มีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนเราไหมค่ะ -อาการท้องแข็ง แข็งแบบทั้งท้องเป็นช่วง เป็นบางเวลา -ลูกดิ่นน้อยลง มักจะโก่งตัว 4 ทุ่ม (ใจไม่ดีเวลาลูกดิ่นน้อย) -เวลานั่งรถไปไหนลูกก็จะดิ่น -ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน แต่เปลี่ยนท่าก็จะหายปวด -ปวดลงจิมิ ช่องคลอดแป๊บๆๆ -ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง -หน้าอกไม่มีอาการคัด มีเจ็บที่หัวนมบ้างเล็กน้อย #อาการที่ว่ามาใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 week  กำหนดคลอด 12 กพ.
นัดหมอผ่า 4 กพ.  กลัวแตกก่อนค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️