แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนมีอาการเท้าบวมข้างเดียวไม่ค่ะ​ แม่บ้านนี้รอบแรกตอน28วิคเท้าบวมตีนบวม2ข้างค่ะ​ และหายบวมช่วง31วิค​ รอบ2มาบวมช่วง35วิคแต่บวมข้างเดียวอีกข้างไม่บวมเลยค่ะจนถึงตอนนี้37วิคแล้วก็ยังบวมข้างเดียวอยู่ไม่ยุบเลยค่ะ​ บวมแค่ข้างขวาข้างเดียวค่ะ

1 Trả lời

บวมมากมั้ยค่ะ กดแล้วบุ๋มรึป่าว ถ้าเท้าบวมกดแล้วบุ๋มอันตรายค่ะ