เด็กแรกเกิดผู้หญิงมีเลือดออกทางช่องคลอด

มีแม่บ้านไหนมีลูกสาวแล้วลูกมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้างไม๊คะ ปกติไม๊คะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนแม่ติดตัวมา เดี๋ยวก็หายค่ะ เด็กบางคนมีเต้านมมีน้ำนมซึมออกมาก็มีค่ะ แค่หมั่นเช็ดทำควาทสะอาดให้ลูกก็พอค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า

5y trước

ขอบคุณค้ะ