ผื่นคัน เต็มด้านหลัง

มีแม่บ้านไหนมีผื่นคันที่หลังตอนไตรมาสที่2ไหมคะ🥺📌 คันมากๆเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เป็นผื่นเต็มข้างหลังตอนนี้เริ่มรามมาหน้าท้อง เป็นเพราะอะไรใครทราบบอกหน่อยนะคะ กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นเยอะๆไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่