อายุครรภ์เยอะ

มีแม่บ้านไหนพออายุครรภ์เข้าไตรมาสที่3เริ่มปวดขาปวดตัวจะเดินจะนั่งก็ลำบากบ้างคะ บ้านนี้ท้องที่2รุ้สึกว่าการใช้ชีวิตลำบากกว่าตอนท้องแรก มีแม่บ้านไหนแนะนำวิธีลดอาการปวดได้บ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักเพิ่มขึ้น ขาเท่าเดิม ก็ปวดแบบนี้แหละค่ะ ลองแช่น้ำอุ่นดูนะคะ แค่ช่วยให้ผ่อนคลายค่ะ แต่คงไม่หายปวด