ปั๊มนมให้เจ้าตัวน้อย

มีแม่บ้านไหนปั๊มนมให้ลูกกินจนถึง 1 ขวบ บ้างค่ะ เราปั๊มนมให้ลูกกินจากขวดตั้งแต่คลอด จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว รู้สึกว่าน้ำนมหดลง แต่ก็พอกินวันต่อวัน อย่กรู้ว่าน้ำนมจะแห้งหมดเลยไหมถ้าปั๊มตลอด อยากให้เจ้าตัวเล็กได้กินนมแม่นานๆ

1 Trả lời

บ้านนี้เข้าเต้าค่ะ ยังกินอยู่ทุกวัน ตอนนี้ขวบแปดเดือนกว่าแล้วค่ะ น้องไม่ยอมกินนมเสริมเลย