ปจด.ขาด13 วัน ตรวจไม่ท้อง

มีแม่บ้านไหนประจำเดือนขาดแบบนี้ตรวจแล้วไม่ท้องบ้างค้ะเกิดจากอะไร ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน

ปจด.ขาด13 วัน ตรวจไม่ท้อง

เคยเป็นค่ะ ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน พอเดือนมกราคม อยู่ดีๆขาดไปเป็นเดือน พอตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว เลยไปพบคุณหมอ ปรากฏว่าเป็นถุงน้ำในมดลูก รักษาตามอาการ 6 เดือน ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขาดไป6วันแล้วค่ะ มีเจ็บหัวนมแน่นนมมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะแค่ก็ไม่มีปจด

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะช้าไป21วันปวดหัวนมนานมาก

บ้านนี้ก็มาช้า6วันค่ะ แต่ปจด.บ้านนี้มาไม่ค่อยตรงรอลุ้นต่อไปจ้าบ้านนี้ก็รอน้องมาเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้หนูลุ่นมากๆเลย ตรวจเกือบ10รอบละ แต่ก็ขึ้นขีดเดียวคะคุณแม่

4y trước

บ้านนี้ประจำเดือนขาด4วันพอตรวจขึ้นขีดเดียวรอลุ้นเหมือนกันจ้า

ลุ้นเหมือนกันคะ ขาดมา 2เดือนแล้วแต่ก็ขึ้นขีดเดียว

รอสัก2-3วันนี้ค่ะ จุ่มสัก1-2ทีดูค่ะ

รอลุ้นน่ะค่ะ มีโอกาสสุง

ของเราก่เปนค่ะรอลุ้นยุ

ลองตรวจซ้ำ