ฝากลูกไว้เนอส

มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ฝากลูกเข้าเนอสเซอรี่ตอน 2 เดือนบ้างค่ะ พอดีต้องกลับไปทำงานแล้ว จะเอากลับไปไว้บ้านก้ออดคิดถึงไม่ได้ค่ะ อยากเลิกงานมาแล้วยังเจอเขาทุกวัน #แม่บ้านไหนอยู่แถวบางบ่อแนะนำเนอสหน่อยนะคะ

1 Trả lời

2 เดือน ยังเล็กไปมั้ยคะแม่

5y trước

ต้องกลับไปทำงานแล้วค่ะ จะเอากลับไปให้ยาย ก้อยังเล็กไป เลยอยากให้อยู่กับตัวเองมากกว่า