ลูกกินนมผงแล้วอ้วก

มีแม่บ้านไหนบ้างคะ ที่ลูกกินนมชงแล้วอ้วก เหมือนกระเพาะไม่ย่อยค่ะ อาจจะงงกับคำถามนิดนึงนะคะ ไม่รู้จะเริ่มอธิบายยังไงค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

อายุเท่าไหร่ค่ะ กินนมชงล้วนหรอค่ะ

4y trước

2 เดือนค่ะ ตอนนี้กินนมชงเป็นส่วนใหญ่ค่ะ เพราะน้ำนมแม่ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ