#ท้อง23+4w

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวไม่ขึ้นบ้างค่ะ เท่าเดิมตั้งแต่ฝากครรภ์แต่น้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์ ค่ะ แม่น้ำหนักน้อยจะส่งผลต่อน้องในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักไม่ส่งผลค่ะ ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่า น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล ลูกออกมา 4 โลค่ะ