น้ำนม

มีแม่บ้านไหนน้ำนมออกไหลเยอะขนาดนี้มั้ยค่ะ นี่แค่5เดือนเอง หลังคลอดจะไม่เปียกทั้งตัวเลยหรอค่ะ?

น้ำนม

ตอนนี้38+2แล้วค่ะ ก็ยังไหลแบบนี้อยู่พอถามหมอ หมอก็บอกปกติค่ะสงสัยน้ำนมคงเยอะมั้งคะ ไม่ได้บีบรึเเตะต้องมันนะคะ.😅😂