มีแม่บ้านไหนท้องแล้วไม่มีความสุขบ้าง

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วไม่มีความสุขบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่มีความสุขเลยค่ะ เพราะแม่ผัวไม่ชอบ

1 Trả lời

แม่ต้องเลือกรับเฉพาะสิ่งที่ทำให้แม่สบายใจ เพื่อลูกค่ะ สิ่งใดทำให้ไม่สบายใจก็ปิดหูปิดตา มองผ่าน อย่าไปแคร์ อย่าไปสนใจ ท้องต้องมีความสุขค่ะ เพราะมีผลระยะยาวต่อพัฒนาการทางอารมณ์และสติปัญญาของลูก