มีใครท้องผูกหนักๆแก้ด้วยวิธีไหนกันบ้าฃคะ

มีแม่บ้านไหนท้องผูกบ้างมั้ยคะ แล้วทำยังไงให้หายคะ ตอนนี้14 วีคท้องผูกหนักมาทรมานสุดๆ เป็นบ่อยมาก มีใครแนะนำวีธีให้หายหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว ช่วงนี้เลยหนัก คุณหมอให้ยาระบายมาก็ไม่ช่วย สรุปไปจบที่บีทาเก้นขวดเล็กค่ะ วันละ 1-2 ขวดค่ะ

มะละกอสุก ส้ม หรือยาคูลล์ ลองกินดูนะคะ