ปัญหาหัวนมบอด หัวนมสั้น!!

มีแม่บ้านไหนที่มีปัญหาหัวนมบอดหรือหัวนมสั้นบ้างไหมคะ อยากได้คำแนะนำสำหรับการให้นมลูกค่ะ เราสามารถให้นมลูกตามปกติได้ไหมคะโดยให้ลูกดูดจากเต้าหรือว่าควรจะปั๊มนมดีค่ะ ท้องแรกให้ลูกกินนมชงค่ะเพราะว่าต้องไปเรียน แต่ท้องนี้ตั้งใจว่าจะให้ลูกกินนมแม่ค่ะ

ต้องปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ค่ะ เค้ามีวิธีนวดสอนให้

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ ตอนนี้ต้องรีบหาข้อมูลไว้ก่อน😊