ขอรีวิวการผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด+ทำหมันไหมค่ะเจ็บมากไหมค่ะใช้เวลารักษานานไหมกว่าจะหายพอดีแม่จะผ่าคลอดแล้วก่อทำหมันเลยค่ะแต่แอบกลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราผ่าคลอด+บล๊อคหลัง+ทำหมัน เจ็บแต่ทนได้ แค่รู้สึกตึงๆ