น้ำหนัก

มีแม่บ้านไหนที่น้ำหนักน้อยแต่คลอดน้องมาน้ำหนักดีมังค่ะแม่บ้านนี้ก่อนตั้งครรน้ำหนัก58พอมาตอนนี้ได้32วิคแล้วน้ำหนักพึ่งจะ62.5กลัวลูกออกมาจะตัวเล็กบำรุงทุกอย่างแต่ทำไมน้ำหนักถึงไม่ขึ้นเลยตอนนี้เคลียดมากๆเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ บางคน นน. ขึ้น 20 โล ลูกออกมา นน. 2 พันกว่าเองค่ะ แนะนำเวลาซาวแม่ถามหมอเลยค่ะว่าน้อง นน. เท่าไหร่แล้ว

ไม่ต้องเคลียดนะคะ ซาวด์ดูยังคะว่าตามเกณฑ์ไหม บ้านนี้ก่อนท้อง43 ตอนนี้37+2 51ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตั้งแต่เจาะน้ำคล่ำหมอไม่เคยซาวด์ให้เลยค่ะว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคอยู่ค่ะ