ช่วยตอบเราหน่อยนะค่ะ อยากรุ้คำตอบจริงๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วชอบกินลูกชิ้นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ พึ่งรู้ว่ามันไม่ดีต่อลูก ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร ไปอ่านจากกูเกิลมาไม่ค่อยดีเลยค่ะ

1 Trả lời

ของแปรรูปพวกนี้ไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกอยู่แล้วค่ะ สารต่างๆมันเยอะ ถ้าสารกันบูด ผงชูรส โซเดียม สารบอแร็กซ์ ฯลฯ อย่าทานบ่อยค่ะ ถ้าสารพวกนี้สะสมในร่างกายมากๆจะเป็นอันตรายค่ะ