ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่คลอดลูกแล้วต้องห่างกับลูกบ้างไหม มีวิธียังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กลัวกลับมาหาเขาแล้วเขารู้สึกกลัวเราหรือไม่รู้ว่าเราเป็นแม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่จำเป็นไม่มีใครยากห่างลูกตัวเองเลยค่ะบ้านนี้คนทีสองออกมาแม่ย่าบังคับให้ออกขายของจนเราและลูกต้องห่างกันเขาดูให้แต่แค่ดูค่ะเรื่องความสะอาดไม่มีเลยขี้เยี่ยวแพนเพินไม่ยอมเปลี่ยนรอให้เต็มแน่นถิงจะเปลี่ยนให่น้องเพาะกลัวสิ้นเปลือง..คือแบบกับมาลูกเรานอนเยี่ยวล้นถิงหัวเลยขี้ติดไข่เหลืองคือไม่ล้างเช็ดแบบชุ่ยๆๆเห็นลูกนอนตุ่มขื้นตูดเต็มน้ำตาแม่ไหลแบบเสยใจมากทำไมถิงปล่อยหลานขนาดนี้เข้าใจว่าเด็กน้อยไม่ร้องไม่งอแงกินหลับนอนอย่างเดวก็ดูให้หน่อยว่าหลานขี้ไหมเยี่ยวไหม..จนตัดสินใจให้แม่เรามารับไปตอนน้อง2เดือนเคลียดไหมคิดว่าแม่เลี้ยงดีกว่าทางแม่ผัวแน่นอนแม่ผัวแกตามองเหันข้างเดวด้วยพ่อผัวก็แข็งแรงแต่ไม่ทำสุดท้ายไปยุกะยายจนทุกวันนี้ติดยายติดตาไม่ติดเราเลยถ้าย้อนได้ยากเลี้ยงเขาเองค่ะเสยใจนิดๆๆที่ทิ้งเขาตั้งแต่ตัวน้อยกินนมผงนมแม่กินแค่แปบเดียวเอง(สู้ๆๆนะคะแม่)

ยังไงเขาก็รู้ว่าเราคือแม่เขาคะ กลับไปหาเขาบ่อยๆ โทรศัพท์คุยกันทุกวัน อย่าเครียดนะคะ