แม่ท้องบ้านไหนผมร่วงบ้าง?

มีแม่บ้านไหนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่แล้วผมร่วงบ้าง? บ้านนี้ผมร่วงค่อนข้างเยอะ ผมไม่สวยเลย ใช้แชมพู สระผมของอะไรกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เค้าใช้เขาค้อค่ะ แถมเค้าใช้ได้สูตรเเดียวของเขาค้ออีกด้วย เป็นคนแพ้ง่าย ผมร่วงปกติตั้งแต่ไม่ท้อง เราเปลี่ยนเรื่อยๆ จนเจอตัวนี้ค่ะ เราใช้มานานแล้วหลายปีค่ะ ร่วงน้อยลงไม่แพ้ ช่วงที่เราท้องฮอร์โมนเปลี่ยนตอนแรกผมก็ร่วงเยอะมากค่ะประมาน1อาทิตย์ ก็ปกติไม่ร่วงแล้วค่ะ