ความทรงจำ

มีแม่บ้านไหนถ่ายวิดีโอตัวน้อยดิ้นบ้างเอ่ยย ?? ? แม่บ้านนี้ถ่ายไว้ได้ สงสัยจะอารมณ์ดียอมให้แม่ถ่ายย . ❤? #เสียดายลงเป็นวิดีโอไม่ได้.

ความทรงจำ

เหมือนเขารู้ว่าเราจะถ่ายวีดีโอ พอจับโทรศัพท์จะถ่ายเงียบไม่ดิ้นซะงั้น ใช้มือกระตุ้นก็เงียบ พอวางโทรศัพท์ปุ๊ป ดิ้นทีท้องนี้ เบี้ยวเลย😆😆😆

5y trước

ลองเปิดเพลงให้น้องฟังด้วยสิ้แม่ๆ เผื่อน้องจะอารมณ์ดียอมให้ถ่าย 😁

แม่บ้านนี้อยากถ่ายมากค่ะตอนแม่เล่นโทรศัพก็ดิ้นดีดิ้นเก่งพอแม่เข้าแอฟถ่ายวิดีโอปุ้บหยุดดิ้นปั๊บ😑น่าตีมากค่ะเป็นทุกครั้งที่จะถ่ายเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนไม่ถ่ายนะดิ้นจนท้องเบี้ยวไปเบี้ยวมา แต่พอจะถ่ายเท่านั้นแร่ะค่ะ ถือโทสับรอจนปวดแขนนิ่งกริ้บ พอวางโทสับได้ไม่นานดิ้นต่อ😂

บ้านนี้ถ่ายไม่ทันค่ะ นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ รู้สึกลูกดิ้น พอจะเปิดกล้องขึ้นมาถ่าย หยุดดิ้นเฉยเลย พอแม่เล่นโทรศัพท์ต่อน้องก็ดิ้นต่อ 😆

บ้านนี้ก็ถ่าย แต่เหมือนตัวเล็กไม่ชอบกล้อง จับกล่องจะถ่ายทีไร หยุดดิ้นเหมือนแกล้งแม่ ถ่ายติดอยู่15วิได้ มีวิดิโอเดียวจนจะคลอดแล้ว 😅😂

5y trước

แม่ลองเปิดเพลงให้น้องฟังสิคะ เผื่อน้องอารมณ์ดียอมให้ถ่ายอีก.

ลูกบ้านนี้สงสัยจะขี้อายค่ะ เคยถ่ายไว้ได้แค่วิดีโอเดียวช่วง 4-5 เดือน ตอนนี้8เดือน ดิ้นเกือบตลอดแต่พอตั้งกล้องถ่ายนิ่งจ้า😆💕

บ้านนี้ก็แอบถ่ายไว้เหมือนกันค่ะ ดิ้นอยู่ดีๆพอจับโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเลิกดิ้นซะงั้นเหมือนรู้ว่าแม่แอบถ่าย

5y trước

เหมือนเขารูปเนอะแม่ว่ากำลังถ่ายเขาอยู่

ถ่ายได้บ้างบางครั้งค่ะ แต่น้องเพิ่ง 25+3 เองยังดิ้นไม่ค่อยแรงมาก คุณแม่ก็จะพยายามถ่ายเก็บเอาไว้ต่อไปค่ะ 😂😂

บ้านนี้ไม่ยอมให้ถ่ายเรยจ้าพอจะถ่ายนี้เงียบกริบเรย พอปิดกล้องเท่านั้นแหละมาอีกแล้ว #ผู้ชายขี้อาย🤣🤣

บ้านนี้ก็ถ่ายไว้ค่ะไม่อายกล้องเลยดิ้นแบบให้เห็นชัดๆเลยค่ะอยากลงให้ดูเหมือนกันค่ะแต่เสียดายลงไม่ได้

5y trước

ดีจังค่ะแม่ ☺ แม่บ้านนี้ต้องเปิดเพลงให้ฟังด้วย ถึงยอมให้ถ่าย 😁