แม่อยากแตกแล้ว

มีแม่บ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่แตก มีมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกมากกก 😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก่เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องไม่มาก น่าจะโดนยาระงับการคลอดไปเลย พอถึงกำหนด น้องก่เลยไม่อยากคลอดมามั่ง อีแม่กังวนที่สุดตอนนี้ 40+1😔

บ้านนี้เรยค่ะ​ 40+1​แล้วน้องดิ้นแรงมาก​+โก่งตัวบ่อย​ แข็งถี่ มาก​ แม่เช็คอาการทุกวัน​ แต่ไม่มีทีท่าว่าน้องอยากจะออกเรย😂😂

บ้านนี้ก็เลยมา สองวันแล้ว 40+2 ไม่แตกสักที รอแล้วรออีกเมื่อไหร่จะมา ท้องแรกด้วยรู้สึกกังวนจังครา😔

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก อีแม่แอบกังวล 😅

บ้านนี้เลยค่ะแม่ เตรียมของรอแล้วรออีก สังเกตุอาการทุกวัน แต่เงียบมากค่ะ😅

บ้านนี้อีก2วันครบกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

ครบ40week แล้วยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีทีท่าจะปวดท้องเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ๆอีกเดี๋ยวจะได้เจอน้องแล้ว ตื่นเต้นแทนเลย🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตอนนี้ยังไม่ยอมออกเลยค่ะมีแต่เจ้บเตือน

2y trước

กังวนมากค่ะ55แต่หมอนัดอีกที28

นับลูกดิ้น ใจเย็นๆ พักผ่อนเยอะๆค่า ตุนไว้อิอิ