แม่ๆบ้านไหนตื่นเช้ามาปวดฝ่าเท้าปวดหลังไหมคะ

มีแม่บ้านไหนตื่นเช้ามาปวดฝ่าเท้าปวดหลังบ้างไหมคะแต่พอเราไปทำงานก้หายปวดจะปวดทุกเช้าตอนตื่นนอน

1 Trả lời

ไม่ค่อยปวดเท้าเท่าไหร่ค่ะ แต่เราจะปวดมือ ปวดข้อมือ ข้อนิ้วค่ะ แต่พอได้ขยับสักพักก็จะดีขึ้นค่ะ