ติดโควิด เลี้ยงลูกเอง

มีแม่บ้านไหนติดโควิดแล้วต้องเลี้ยงลูกเองบ้างไหมคะ มีวิธีป้องกันยังไงบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ใส่แมสตลอดเวลาค่ะ ถอดแค่กินข้าวกับอาบน้ำ ล้างมือทุกครั้งก่อนสัมผัสน้อง ทำความสะอาดฆ่าเชื้อบริเวณที่อยู่บ่อยๆ ค่ะ

ใส่แมส ล้างมือบ่อย ๆ ระวังเหงื่อค่ะเชื้อจะอยู่ที่เหงื่อ ให้นมก็เช็ดก่อนเอาเข้าเต้า