ชาเย็น

มีแม่บ้านไหนตอนท้องชอบกินชาเย็นบ้างไหมค่ะ คือฉันกินเกือบทุกวันเลยค่ะ มันกินได้ใช่ไหมค่ะ

จริง ๆ ทานได้นะคะ ในปริมาณที่เหมาะสม แต่ไม่ทานจะดีกว่า บ้านนี้ท้องช่วงแรก ๆ ก็ทานค่ะ นาน ๆ ที แต่กลัวมีผลกับน้องระยะยาว ช่วงนี้เลยทานแต่นมเย็น หวานน้อยไปก่อน

แต่ก่อนกินเกือบทุกวัน ตอนนี้งดของหวานเลย เพราะไปหาหมอมาเมื่อวาน น้ำตาลเกินเกณแล้ว อดเลย แต่ชอบกินมากๆชาเย็นนจ๋า ลาก่อน😂

กินเยอะแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ลูกหัวใจเต้นผิดปกติได้

กินเยอะไม่ดีนะคะ ทำให้หัวใจลูกในท้องเต้นเร็วผิดปกติ

ระวังน้ำตาลกับคาเฟอีนด้วยนะคะแม่ ทานได้ แต่ทานน้อยๆ

ในชามันมีคาเฟอีนค่ะแม่คุนหมอบอกเลียงได้เลียงค่ะ

กินแค่พอหายอยากค่ะแม่ น้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ทานจนคลอดค่ะ

กินเป็นบางวันค่ะแม่

กินได้ แต่ไม่ควรค่ะ