7เดือนกว่าๆ จะฉีดวัคซีน

มีแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิคไหมค่ะ หลังฉีดมีอาการแบบไหนบ้าง แม่บ้านนี้จะฉีดเข็ม3แต่แอบกลัวเพราะท้องเริ่มแก่ขึ้นคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดของไฟเซอร์2เข็มไม่มีผลข้างเคียงค่ะ เจ็บเข็ดนิดเดียวแต่เผลอนอนทับแขนข้างฉีดเลยระบมค่ะ😂เราฉีดแค่2ก็พอแล้วค่ะ