น้ำหนักลงเยอะ

มีแม่บ้านไหนคลอดลูกได้ 1 เดือนน้ำหนักลงเนอะไหมค่ะ บ้านนี้ลง 20 โลพอเข้าเดือนที่ 2อยู่ๆก็ป่วย ป่วย 4 วันลงไปอีกเหลือ 57 เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมากลูกคนแรก มีใครลงเร็วแบบนีเไหม

ทำยังไงคะถึงลงเยอะ บ้านนี้ก็เลี้ยงลูกคนเดียวคะ อยากหุ่นเท่าเดิมคะ

4y trước

ลงเองค่ะแม่ ลงเร็วจนเราเองไม่รู้ตัวแต่คนรอบข้างทัก แต่เหมือนคนป่วยค่ะโทรมมาก จาก 80 เหลือ 57 เดือนกว่าเอง

ดีจังเลยค่ะแม่แม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะลดเลยค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก็ลงค่าแม่ ไม่รู้แม่เกี่ยวกับฝั่งยาคุมด้วยไหม ที่ทำให้ผอมลง