30w5d ปวดท้องบ่อย มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างรึเปล่าค่ะ แล้วคลอดกี่สัปดาห์ อันนี้30w5d มีอาการปวดท้องอ่ะค่ะกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด

เหมือนกันเลยค่ะนี้ได้29วีค6วัน นี้ก้อกลัวเหมือนกันค่ะ