กินข้าวไม่ตรงเวลา

มีแม่บ้านไหนกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะ เรากิน4โมงเช้าเกือบทุกวัน...เที่ยงไม่ได้กินกินนมกินผลไม้แทนบางวันกินข้าวอีกทีตอนเย็นเลยตอนทำงานยุก็กินตรงนะแต่พอไม่ได้ทำงานช่วง5-6เดือนมาไม่ค่อยตรงเพราะตื่นสายนอนดึกอีกมีผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แค่กินให้ครบ3มื้อก็พอ ไม่งั้นก็แบ่งกินมื้อย่อยๆเอา อย่างเรากินข้าวตอนเที่ยง มากินอีกทีเย็น มากินอีกทีดึกๆ ระหว่างวันก็กินมื้อย่อยๆเอาอย่างผลไม้หรือขนมทำนองนี้ค่ะ ไม่ควรอดน้า

5y trước

พยายามกินบ่อยๆ