ใครกำหนดคลอดเมษายน63บ้างคะ

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายน63 เหมือนกันบ้างคะ ท้องเริ่มออกกันหรือยังเอ่ย แม่บ้านนี้ออกแล้วค่ะ☺️ รู้เพศกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้ 20w+4ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด 28/04/63

ใครกำหนดคลอดเมษายน63บ้างคะ

บ้านนี้18wกำหนดคลอด13เมษา63จร้า ได้ลูกสาวน้ำหนัก2000กรัมกว่าจะคลอด4000กรัมแน่เลยจร้า