ครบกำหนดคลอด

มีแม่บ้านไหน เลยกำหนดคลอดไหมค่ะ บ้านนี้ 39+5 สัปดาห์แล้วค่ะ โดนกระตุ้นมาน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+4แล้วค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจปกติคุณหมอช่วยควงช่องคลอดให้เลยเขาไม่อยากให้น้องตัวใหญ่ไปกว่านี้แล้วรอลุ้นจะออกภายในคืนนี้ไหม ใช้วิธีเร่งคลอดแบบกายภาพก่อนโดนยา😅

1y trước

บ้านนี้ไปแอดมิดรอคลอดหลังกระตุ้น สอบถามพยาบาลว่า มียาเร่งไหม เขาบอกว่า จะไม่มีการให้ยาเร่งคลอด

บ้านนี้39+6แล้วค่ะกำหนดคลอดพุ้งนี้ค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

1y trước

ของเราวันนี้หมอกำหนดคลอดให้แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยมีท้องแข็งเจ็บมากเลยต้องไปโรงบาลมั้ย

บ้านนี้ 40+3 เลยมา 3 วันแล้วค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ40+2แล้วยังเงียบกริบ คิดมาก จังเลย

ทางนี้39+4 ยังเงียบยุเลยจ้า แต่คือท้องอึดอัดไม่ไหว ทั้งตึงทั้งแข็ง

1y trước

ยังไม่แตกเลยจ้า พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้ว 😅😅

บ้านนี้39+4 กำหนด31สิงหา แต่ตอนนี้ก็เงียบอยู่เลยค่ะ😓

ของเรา39+6คลอดค่ะนึกว่าจะเลยกำหนดเเล้ว

1y trước

บ้านนี้ยังไม่มีอาการให้เห็นเลยค่ะ 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰