ผ่าคลอด

มีแม่บ้านไหน ที่ถึงเวลาคลอดหมอนัดผ่าคลอด แล้วหัวใจเต้นเร็วบ้างคะ แม่ๆรับมือกัยยังใงบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแม่แต่เคยผ่านประสบการณ์แล้ว ทำตัวสบายๆไม่ต้องกังวลค่ะ

หายใจเข้าออกลึก ๆ ค่ะ หายใจยาว ๆ สูดแล้วกลั้นนับ 1 2 3 ปล่อยยาว ๆ วนแบบนี้