ท้อง 28w+4d

มีแม่บ้านไหน ตื่นเช้ามารู้สึกคลื่นไส้ เวียนหัว ตอนตื่นนอนเช้ามั้ยค่ะ ท้อง7เดือนแล้วทำไมมีอาการ ทั้งที่ผ่านมาไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยสักนิด

เราก็เป็นค่ะ นั่งรถที่ไร อ้วกทุกรอบ พะอืดพะอม ตอนนี้32+5ค่ะ

3y trước

รู้สึกทรมานมากเลยค่ะแม่ จากคนไม่เคยเเพ้สักนิด