ซึมเศร้า’เครียด

มีแม่บ้านไหน เป็นหลังคลอด บ้างค่ะ เป็นเหงาๆวิวๆ เห็นลูกร้องไห้ก็จะร้องตาม เป็นซึมๆ ค่ะ

กลัวอาการนี้มากๆๆ กลัวจะเป็น

5y trước

แม่บ้านนี่กำลังเป็นอยู่ค่ะ เป็นซึมๆนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ซึมๆเหนื่อยๆเหงาๆ เห็นลูกร้องไห้ก็ตะร้องตาม ใครด่าอะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้อง 😅